Choutokkyuu no Fujibiji School

10403406_1608975026034612_2790029179592212244_n

*✲゚* THÔNG TIN CƠ BẢN *✲゚*

Đơn vị sản xuất: FujiTV
Lịch phát sóng: Thứ 7 hàng tuần
(Bắt đầu lên sóng từ 04/10/2014)
Diễn viên: Danchou Yasuda (trong vai thầy giáo) – Choutokkyuu (trong vai học sinh)
Website: http://www.fujitv.co.jp/fujibiji/
Twitter: https://twitter.com/fujibiji/
Facebook: https://www.facebook.com/fujibiji
Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/fujitvbiz

——————————————–

Nội dung chương trình được xây dựng như một lớp học trong đó Danchou Yasuda của Danchou Daisaakasu vào vai thầy giáo và Choutokkyuu là các học sinh. Mỗi buổi học Danchou-sensei sẽ đưa ra một sản phẩm, dưới sự trợ giúp của đội ngũ “nữ giáo viên xinh đẹp”, trình bày thông tin sản phẩm đó. Bảy học sinh Choutokkyuu sẽ cùng hướng lên màn hình để “học” và sau đó trả lời các câu hỏi về sản phẩm đó.
Cuối mỗi buổi học bao giờ cũng công bố học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất và học sinh cần cố gắng hơn. Học sinh xuất sắc nhất sẽ có nhiệm vụ giới thiệu về quà tặng của chương trình tuần đó. Còn học sinh kém nhất sẽ bị phạt phải làm một trò hài hước trong yochi (予知) của tuần sau.
Fujibiji School được phát sóng hàng tuần vào sáng thứ 7. Từ 6:00 trên kênh địa phương Kantou với 30 giây quảng cáo trong chương trình “Mezamashi Doyoubi” và 8:30 clip được đăng tải trên website. Ngoài bản full chương trình được đăng tải trên website vào thứ 7 hàng tuần, còn có video yochi (予知) vào thứ 4 trên website, offshot (オフショット) và kokuchi (告知) vào thứ 5 và thứ 6 trên facebook.

——————————————–

*✲゚* PROFILE *✲゚*

DANCHOU-SENSEI

Capture

Tên đầy đủ: Danchou Yasuda
DOB: 26/04/1974
Gia đình: vợ và 2 con gái
Thành viên của nhóm hài Danchou Daisaakasu cùng HIRO và KURO-chan.

CHOUTOKKYUU

aXem tại đây

——————————————–

*✲゚* CẢM NHẬN *✲゚*

Nhìn chung, đây là một chương trình quáng cáo trá hình được dàn dựng khá công phu. Và còn rất hài hước ww Thầy giáo thì cà giỡn, học sinh thì bố láo. Chưa kể toàn bọn tay chân thừa thãi, nhìn là đã thấy quá tuổi học sinh chứ chưa bàn tới thái độ.
Ngoài việc “học”, tuần nào cũng có một game thú vị để thử thách cả lớp. Nội dung game thì mỗi buổi mỗi khác nhưng đều có điểm chung là… bao bựa!!!! Bựa từ luật chơi cho tới người chơi. Chưa kể, thua là bị phạt! Mà phạt thì… không bao giờ là dễ thương cả. Tóm lại là để xem giải trí hàng tuần thì khá vui ~ Mấy tập đầu thì chưa có gì nhiều nhưng càng về sau mức độ bựa càng kinh khủng www
Sub thì tui không tính làm vì nhiều quá ôm không xuể, nhưng screenshot và dịch một vài chuyện thú vị thì sẽ có, nên đón xem nhé :’3

——————————————–

Ngoài lề: Nhờ Fujibiji School, Danchou-sensei và Choutokkyuu khá thân thiết, cũng hay đi ăn chung sau khi quay. Danchou-sensei có lần dẫn vợ con đi xem liveshow của Choutokkyuu. Danchou-sensei cũng rất thương tụi dở hơi này, còn mua quần áo cho Yuusuke và Takashi nữa ;;v;; Ngoài ra, con gái của Danchou có một bé rất rất thích Kai ww Dễ thương lắm, con bé cứ nhìn chằm chằm Kai, chụp ảnh chung thì không dám đứng gần ww Điều này làm Danchou-sensei khá là “bức xúc”.

o0800045013263776280(Ảnh chụp gia đình Danchou-sensei đến xem concert của Choutokkyuu. Nhìn bé con ở bên trái kìa ww)

Ngoài ra staff cũng rất quan tâm, cứ tới sinh nhật của sensei hay đứa nào trong Choutokkyuu là đều bày trò để chúc mừng. Tất cả video mừng sinh nhật đều có thể xem tại đây.

Advertisements

2 thoughts on “Choutokkyuu no Fujibiji School

  1. Woa~ Con bé kawaii quá! Chắc gặp đc thần tượng nên xúc động quá mà ~
    Cái show này nó quảng cáo đủ thứ ko chừa cái gì :3 Từ đồ ăn thức uống tới trò chơi điện tử, kem dưỡng da :3
    Toàn tua tới đoạn cả đám làm trò con bò =))

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s